Su Quan Viet Nam tai Stockholm, Sweden

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Thủ tục xin thị thực về Việt Nam

THỦ TỤC XIN THỊ THỰC VỀ VIỆT NAM

Quý vị có thể trực tiếp đến Đại sứ quán (ĐSQ) hoặc gửi qua bưu điện để làm thủ tục.

Hồ sơ xin thị thực bao gồm:

- Một đơn xin về thăm Việt Nam có dán ảnh (photo). Đề nghị quý vị khai đầy đủ và chính xác các mục yêu cầu.

- Passport (hộ chiếu) bản chính còn giá trị ít nhất 06 tháng kể từ ngày xuất cảnh Việt Nam.

- Bản chụp văn bản lệnh cấp thị thực hoặc cung cấp số lệnh cấp thị thực của các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam (nếu có).

- Lệ phí: trả bằng tiền mặt hoặc bank transfer (bankgiro 664-0742) vào tài khoản ĐSQ. Nếu chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, đề nghị Quý vị scan transfer confirmation (giấy chuyển tiền) vào email của ĐSQ ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ) hoặc gửi fax ( + 46-8-5562-1080).

- Nếu Quý vị muốn ĐSQ gửi trả kết quả qua đường bưu điện, đề nghị trả lệ phí dịch vụ bưu điện theo quy định.

- Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, ĐSQ sẽ gửi trả kết quả. Trong trường hợp có yêu cầu được cấp thị thực sớm hơn quy định, quý vị cần phải trả thêm phí làm nhanh.

Giờ nhận hồ sơ: từ 9h00 đến 12h00 và từ 14h00 đến 17h00 từ thứ hai đến thứ sáu.

Giờ trả kết quả: từ 14h00 đến 17h00 từ thứ hai đến thứ sáu.

 

 

Last Updated on Friday, 13 February 2015 17:17